เจิดมั่นใจลื่นล้มเกมแพ้สิงห์ไม่กระทบฟอร์มทีมผู้ดี

ปล่อยไปตามลม! สตีเว่น เจอร์ราร์ด ซูเปอร์นักฟุตบอล ลิเวอร์พูล ลั่นในหัวเวลานี้มีแต่เรื่องระเบิดฟอร์มกับ “สิงโตคำราม” ในเวิลด์ คัพ ฉบับแซมบ้า เท่านั้น ส่วนเรื่องพลาดล้มเกมพ่ายแพ้ เชลซี จนเป็นเหตุให้ “หงส์แดง” ชวดแชมป์ลีกนั้นลืมไปหมดแล้ว

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ยอดมิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล รองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ออกมากล่าวว่า ความผิดพลาดจากการลื่นล้มของตนในเกมลีกที่เปิดรังพ่ายแพ้ เชลซี 0-2 เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา จนส่งผลให้ถูก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แซงเข้าป้ายความแชมป์ในบั้นปลาย จะไม่มีผลกระทบใดๆ กับฟอร์มการเล่นของตัวเอง ในการนำทีมชาติอังกฤษลงทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย – 13 ก.ค.นี้ อย่างแน่นอน

กัปตันกองทัพ “หงส์แดง” ยืนกรานยังคงมีความมุ่งมั่นกับทีมชาติเกินร้อย โดยระบุว่า “ผมรู้ว่าทุกคนต้องการที่จะรู้ถึงสิ่งที่อยู่ในความคิดของผมเนื่องจากการลื่นล้มที่เคยเกิดขึ้นกับผมในเกมกับ เชลซี แต่ผมโยนมันทิ้งไปแล้วล่ะ มันผ่านไปแล้ว ผมไม่สามารถไปเปลี่ยนแปลงอะไรมันได้แล้ว”

สมัคร holiday “แน่นอนผมรู้สึกผิดหวังกับมันอย่างยิ่งจากมุมมองโดยส่วนตัวและการที่แชมป์ลีกต้องหลุดมือ ลิเวอร์พูล ไปขณะที่เหลืออีกเพียงสามเกมมันเป็นเรื่องที่เจ็บช้ำจริงๆ แต่คุณต้องมองไปที่เรื่องทั้งหมดนั้นในด้านบวกด้วยเช่นกัน การได้เข้าร่วมใน แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง รวมทั้งการจบเป็นอันดับสองในลีกที่หินที่สุดในโลกอีกด้วยล่ะ”

For more article, please visit เจิดยืนยันลื่นล้มเกมพ่ายสิงห์ไม่กระทบฟอร์มทีมผู้ดี.